Elise Mertens đã thắng ba trận đầu tiên trước khi cơn bão Nanmadol buộc trận đấu phải tạm dừng, và sau đó thắng ba trận tiếp theo khi họ tiếp tục chiến thắng 6-0, 6-3 trước Qiang Wang hôm thứ Hai tại giải Pan Pacific Open.

Wang đang phục vụ khi trời đổ mưa, buộc trận đấu phải tạm dừng trong 45 phút trong khi mái nhà ở Ariake Coliseum bị đóng lại.

Bạn Đang Xem: Elise Mertens tiến bộ tại Pan Pacific Open trong bối cảnh cơn bão Nanmadol bị gián đoạn

Xem Thêm : Bên trong tháng cuối cùng của Serena Williams trong quần vợt

Elise-Mertens

Tay vợt 30 tuổi người Trung Quốc đã dẫn trước 3-3 trong set thứ hai nhưng Mertens sau đó đã giành chiến thắng trong ba game cuối cùng để tiến vào vòng hai.

Claire Liu tiến lên bằng cách đánh bại Alison Riske-Amritraj 6-2, 6-3, trong khi Xinyu Wang đánh bại Ellen Perez 7-5, 1-6, 6-4.

Xem Thêm : Medvedev mắc Covid-19

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Liu cũng dẫn trước 3-0 trong trận đấu của mình, thắng 88% số lần giao bóng đầu tiên trong set mở màn. Hai người Mỹ đổi break để bắt đầu set thứ hai nhưng Liu đã thắng ba game liên tiếp để dẫn trước 5-1.

Perez vươn lên dẫn trước 3-0 trước Xinyu Wang, nhưng cô đã thua trận dù thắng set đầu tiên.

Ngoài ra, Despina Papamichail đánh bại Xiaodi You với tỷ số 6-4, 6-2 và hai tay vợt Nhật Bản bị thua. Misaki Doi bị loại bởi Qinwen Zheng 6-2, 6-4 và Rina Saigo bị Petra Martic đánh bại 6-1, 6-1.