Hạt giống số hai Daniil Medvedev xét nghiệm dương tính với nCoV hôm 13/4, phải rút khỏi Monte Carlo Masters.

Thông báo của ATP hôm 13/4 cho biết Daniil Medvedev buộc phải cách ly hai tuần tại Monaco sau khi mẫu thử của tay vợt Nga dương tính với virus. Tình trạng sức khỏe của Medvedev đang được đội ngũ bác sĩ của Monte Carlo Masters và đội ngũ y tế của ATP theo dõi.

Xem Thêm : Ngôi sao tennis người Bosnia phủ nhận dọa giết trọng tài

Medvedev-mac-covid-19

“Tôi rất thất vọng vì không thể thi đấu ở Monte Carlo”, tay vợt số hai thế giới nói với ATP. “Điều quan tâm nhất của tôi lúc này là hồi phục thật nhanh. Tôi muốn trở lại với các giải đấu trong thời gian sớm và an toàn nhất có thể. Tôi đã có mặt ở đây với mục tiêu bắt nhịp cho mùa đất nện. Giờ mọi chuyện đang trở nên khó đoán”.

Medvedev đăng ký dự cả nội dung đơn và đôi tại Monte Carlo Masters năm nay. Ở nội dung đơn, anh được miễn thi đấu vòng một. Người thay thế Medvedev ở vòng hai là Juan Ignacio Londero, tay vợt Argentina đang đứng thứ 94 ATP.

Monte Carlo Masters năm nay đóng cửa các sân đấu vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Pháp. Các tay vợt phải trải qua nhiều lần xét nghiệm trước và trong giải để đảm bảo an toàn. Họ bị hạn chế ra khỏi khách sạn trong một tuần diễn ra giải.

Trước Medvedev, hạt giống số 10 Gael Monfils cũng rút khỏi Monte Carlo Masters vì không kịp bình phục chấn thương bắp chân.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Nguồn:https://vnexpress.net/medvedev-mac-covid-19-4262460.html

Bạn Đang Xem: Medvedev mắc Covid-19