Ngôi sao quần vợt người Bosnia, Damir Dzumhur cho biết anh bức xúc với trọng tài điều khiển trận đấu của mình tại Mexico Open, nhưng chỉ dọa đánh trọng tài và không đe dọa giết người.

Tay vợt hạng 125 ATP, Damir Dzumhur bị phạt 6.500 đô la Mỹ và bị tước số tiền thưởng ở vòng loại thứ nhất 1 Acapulco là 5.280 đô la Mỹ sau khi anh rời sự kiện ATP 500 tại Mexico. Dzumhur không hài lòng với các quyết định của trọng tài điều khiển trận đấu ở vòng loại thứ hai, tay vợt người Bosnia tự quyết định rời sân trong khi Botic Van de Zandschulp đang thực hiện giao bóng game 12 của set 1.

Bạn Đang Xem: Ngôi sao tennis người Bosnia phủ nhận dọa giết trọng tài

Damir-Dzumhur

Có vẻ như Dzumhur bị truất quyền thi đấu, nhưng sau trận đấu, vận động viên người Bosnia khẳng định anh không bị truất quyền thi đấu mà tự bỏ trận đấu vì cảm thấy tồn tại “sự bất công” đối với mình.

Xem Thêm : JELENA OSTAPENKO HOÀN THÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH LỚN ĐỂ VÀO CHUNG KẾT DUBAI TRƯỚC SIMONA HALEP

“Điều quan trọng mà tôi phải nhấn mạnh rằng tôi không bị truất quyền thi đấu, tôi đã tự nguyện rời khỏi sân đấu”, Dzumhur chia sẻ với Tennis Majors.

“Đơn giản, tôi không thể chịu được việc ai đó đối xử rất tệ với mình, rằng anh ta có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Trọng tài ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu với những quyết định tồi tệ đã được đưa ra. Khi tỷ số trận đấu là 5-5, tỷ số game là 40-40, rõ ràng bóng đã ra ngoài nhưng trọng tài không phản ứng gì khiến tôi thua game đó”.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Dzumhur vô cùng thất vọng và phản ứng dữ dội với trọng tài. Sau trận đấu, một số thông tin cho rằng Dzumhur đe dọa giết chết trọng tài chính của trận đấu, nhưng tay vợt người Bosnia phủ nhận thông tin này.

“Thực lòng tôi không biết một số trang web đã tìm thấy thông tin về việc tôi đe dọa rằng tôi sẽ giết trọng tài từ đâu ra”, Dzumhur nói.

Xem Thêm : Stefanos Tsitsipas giành chiến thắng trước John Isner

“Đúng là tôi nói với người giám sát trận đấu rằng tôi cảm thấy cần phải đánh trọng tài chính vì những gì anh ta làm với tôi. Người giám sát nói rằng đó không phải một ý tưởng hay, vì tôi sẽ tự làm tổn hại bản thân mình. Tôi đã trả lời rằng tôi không quan tâm vì đang rất bức xúc, nhưng sau đó tôi đã cố gắng kiềm chế bản thân và rời sân đấu”.

“Tôi không đe dọa rằng sẽ giết bất cứ ai, tôi không biết thông tin từ đâu ra, mọi người có thể kiểm chứng vì có đoạn video quay lại toàn bộ sự việc”. Bản thân tay vợt người Bosnia cũng bức xúc với thông tin anh muốn giết người.

“Các phương tiện truyền thông được kỳ vọng sẽ truyền tải thông tin một cách chính xác, khách quan, nhưng lần này thì không. Cuối cùng, tôi xin lỗi gia đình và những người thân yêu của tôi và tất nhiên cả những người ủng hộ tôi vì đã cư xử quá cảm tính và không thể hiện được sức mạnh. Một lần nữa những điều như thế này có thể ảnh hưởng đến tôi, khiến tôi xấu xí và trở nên yếu hơn những gì mình có”.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/ngoi-sao-tennis-nguoi-bosnia-phu-nhan-doa-giet-trong-tai-20210317105322619.htm