Mới đây Rafael Nadal đã có cuộc trả lời phóng vấn. Và kiến nghị rằng, các nhà làm luật nên thử nghiệm việc cho các tay vợt chỉ được giao bóng một lần. Để trận đấu diễn ra được hấp dẫn hơn.

nadal-kien-nghi

Bạn Đang Xem: Rafael Nadal kiến nghị bỏ giao bóng hai trong tennis

Xem Thêm : Rảnh rỗi “thả thính” kiếm bạn trai trên MXH, nữ VĐV quần vợt quyến rũ nhất thế giới nhận về cái kết hết hồn

Việc bỏ giao bóng hai không phải là ý tưởng quá xa lạ trong quần vợt. HLV Patrick Mouratoglou từng áp dụng luật này tại sự kiện Ultimate Showdown tại Mỹ vào năm 2020. Các vận động viên tại giải đấu này chỉ được giao bóng một lần duy nhất.

Tennis đang thiếu đi những pha bóng được coi là hấp dẫn, Nadal trả lời thêm. Thời trước, kỹ năng và chiến thuật trong trận đấu khá là quan trọng. Tay vợt phải phòng thủ và tấn công lâu hơn để ghi điểm. Tại các trận đấu luôn có thử thách cho sự kiên nhẫn của từng vận động viên. Còn hiện tại, thì các trận đấu ở sân đất nện giữ được điều này. Tennis ngày càng nhanh hơn trên sân cỏ và sân cứng.

Xem Thêm : Bảng xếp hạng tennis 30/8: Djokovic ung dung, Tsitsipas “đe dọa” Medvedev

Được biết, Rafael Nadal chủ yếu giao bóng xoáy và có lối chơi bền bỉ. Rất phù hợp cho sân đất nện. 62 trong 88 danh hiệu quần vợt của anh là ở mặt sân bụi cỏ. Nadal đoạt 13 chức vô địch Roland Garros trong 20 Grand Slam. 26 trong 36 dnah hiệu Masters 1000 của Nadal là ở sân đất nện.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Mới đây Rafael Nadal đã thông báo nghỉ hết năm 2021 vì chấn thương.