Federer giành chiến thắng sau 3 set trước Daniel Evans để ghi tên mình vào tứ kết, nơi anh sẽ so tài với tay vợt số 42 thế giới Nicoloz Basilashvili.

Roger-Federer

Sau hơn một năm không thi đấu, Roger Federer cho thấy anh vẫn giữ được cảm giác bóng tuyệt vời của mình. Tay vợt người Thụy Sỹ vẫn là nguồn cảm hứng cho người hâm mộ trên khán đài với những cú đánh trái tay đẳng cấp của mình. Chính cú đánh trái tay đó đã mang lại chiến thắng cho anh ở set đầu tiên trước đối thủ Daniel Evans sau loạt tie break. Sang set hai mọi chuyện khó khăn hơn với tay vợt người Thụy Sỹ. Anh để thua với tỷ số 3-6.

Bạn Đang Xem: Roger Federer tiến vào tứ kết Qatar mở rộng 2021

Xem Thêm : Serena rút khỏi Mỹ Mở rộng

Ở trong set đấu quyết định, Roger Federer vẫn cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu tuyệt vời. Điều đó được thể hiện qua tình huống bỏ nhỏ đầy cảm giác. Và tiếp tục là những pha bóng chiếm ưu thế ở cú đánh dọc dây trái tay sau đó.

Roger Federer giành chiến thắng sau 3 set với các tỉ số 7-6, 3-6 và 7-5 để ghi tên mình vào tứ kết, nơi Federer sẽ so tài với tay vợt số 42 thế giới Nicoloz Basilashvili.

Xem Thêm : Kết quả Úc mở rộng: Djokovic lần thứ 9 lên ngôi

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Roger-Federer-vao-tu-ket-qatar

Chia sẻ sau chiến thắng, Roger Federer cho hay: “Nó là một quãng đường dài và khó khăn. Nhưng bạn biết không tôi đang tận hưởng điều đó. Nó là một thử thách đối với tôi. Để quay trở lại thi đấu ở độ tuổi này quả thực không hề dễ dàng. Nhưng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và điều đó đã giúp mọi thứ đơn giản hơn. Kết quả đó được thể hiện trên sân ngày hôm nay”.

Ở một trận đấu khác, hạt giống số 1 của giải Dominic Thiem cũng đã có một chiến thắng không hề dễ dàng trước Karatsev. Tay vợt người Áo để thua ở set đâu tiên sau loạt tie break nhưng sau đó đã lội ngược dòng giành chiến thắng ở 2 set còn lại.