Serena Williams thông báo không dự Grand Slam cuối cùng trong năm do chưa hồi phục chấn thương gân kheo.

Chia sẻ trên Instagram hôm 25/8, Serena viết: “Sau khi lắng nghe lời khuyên của bác sĩ và cân nhắc cẩn trọng, tôi quyết định không dự Mỹ Mở rộng. Tôi cần để cơ thể hồi phục hoàn toàn sau chấn thương gân kheo. New York là một trong những địa điểm thú vị nhất thế giới và là một trong những nơi thi đấu ưa thích của tôi. Tôi sẽ nhớ các CĐV và sẽ cổ vũ cùng mọi người từ xa”.

Xem Thêm : Trực tiếp trận đấu giữa Dominic Thiem vs Pablo Andujar tại Roland Garros 2021

Serena

Serena sáu lần vô địch Mỹ Mở rộng, cùng giữ kỷ lục trong kỷ nguyên Mở với huyền thoại Chris Evert. Danh hiệu Grand Slam đầu tiên mà cô giành được năm 17 tuổi cũng là ở New York. Tuy nhiên, lần gần nhất Serena đoạt Mỹ Mở rộng là từ 2014. Năm ngoái, cô thua Victoria Azarenka ở bán kết.

Ở tuổi 39, Serena liên tục bị chấn thương hành hạ trong năm nay. Chủ nhân 23 Grand Slam chỉ chơi sáu giải từ đầu năm. Cô vào bán kết Australia Mở rộng và Yarra Valley Classic, trước khi dừng bước ở vòng bốn Roland Garros. Ở Wimbledon, Serena bị đau mắt cá và bỏ cuộc khi đang thi đấu vòng một.

Việc rút khỏi Mỹ Mở rộng khiến hành trình theo đuổi kỷ lục 24 Grand Slam của Serena tiếp tục bị trì hoãn. Kể từ sau chức vô địch Australia Mở rộng 2017 và nghỉ sinh con, Serena chưa giành thêm Grand Slam nào dù đã có thêm bốn trận chung kết.

Bên cạnh Serena, nhiều ngôi sao không dự Mỹ Mở rộng năm nay. Roger Federer, Rafael Nadal, Stan Wawrinka và Dominic Thiem đều bỏ lỡ sự kiện ở New York vì chấn thương.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Nguồn:https://vnexpress.net/serena-rut-khoi-my-mo-rong-4346362.html

Bạn Đang Xem: Serena rút khỏi Mỹ Mở rộng