Thần đồng quần vợt người Anh Jack Draper đã phải rời giải đấu Miami Open ngay sau trận mở màn với đối thủ Mikhail Kukushkin vì một lý do hết sức bất ngờ.

Thần đồng quần vợt người Anh Jack Draper đã có trận mở màn ở giải đấu Miami Open đầy thất vọng khi anh để thua đối thủ Mikhail Kukushkin không phải vì lý do chuyên môn mà vì thể lực không đảm bảo.

Bạn Đang Xem: Thần đồng quần vợt người Anh bị loại sớm ở giải Miami Open vì lý do bất ngờ

Xem Thêm : Kết quả tennis giải Australian Open mới nhất 20/1 năm 2022

Dưới cái nắng gay gắt ở Florida, Drapper dường như đã kiệt sức ngay trong set đầu tiên khi anh đổ gục xuống sân, khiến các nhân viên y tế phải gấp rút đến hỗ trợ anh ấy. Drapper đã được các bác sĩ kiểm tra huyết áp và đo nhiệt độ trước khi cố gắng quay trở lại thi đấu. Dù vậy ở set đấu tiếp theo, Drapper dường như không đứng vững và tiếp tục ngã gục trên sân và chấp nhận thua ngay sau đó.

Rất may, tay vợt trẻ sau đó vẫn ổn và có thể đi lại trên sân mà không cần sự trợ giúp. Draper không phải là tay vợt đầu tiên gặp khó khăn khi thi đấu trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt như ở Florida.

Drapper

Xem Thêm : Sampras: ‘Djokovic vượt trội Federer, Nadal và NextGen’

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Nhà vô địch hai lần ở Wimbledon là Andy Murray cũng từng bị kiệt sức khi thi đấu trong thời tiết khắc nghiệt ở Halcyon. “Điều khó khăn là cậu ấy không quen thi đấu trong điều kiện nắng nóng như vậy.

Cậu ấy cần phải rút kinh nghiệm ở các giải đấu tiếp theo, đặc biệt luôn phải đảm bảo đủ nước cho cơ thể“, tay vợt Rusedski chia sẻ kinh nghiệm cho Drapper trên tờ Amazon Prime. 

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/than-dong-quan-vot-nguoi-anh-bi-loai-som-o-giai-miami-open-vi-ly-do-bat-ngo-20210326120739429.htm