Việc phổ cập, học bơi ở Bình Thạnh hiện nay trở lên rất phổ biến và thường xuyên. Không những thế mà ở hầu hết tất cả các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thống kế của Tennissaigon.com gần đây có đa số trường hợp mà các em không biết bơi bị đuối nước ngày càng nhiều hơn so với lúc trước.

Hiện nay có rất nhiều đối tượng đang muốn tham gia các lớp dạy bơi ở Bình Thạnh. Đặc biệt là muốn tìm một địa điểm học bơi ở quận Bình Thạnh uy tín nhất. Để đăng ký học bơi cho con em mình và mình.

Bạn Đang Xem: TOP 6 Trung Tâm Học Bơi Ở Quận Bình Thạnh Chất Lượng, Tốt Nhất

hoc-boi-o-binh-thanh

Vì thế mà có rất nhiều Trung Tâm dạy bơi ở Bình Thạnh. Tuy nhiên để chọn 1 trung tâm dạy bơi kèm riêng vừa có hồ sạch đẹp rẻ có cam kết biết bơi mà lại không giới hạn số buổi học thì rất khó.

Tiếp theo dưới đây Tennissaigon.com sẽ giới thiệu để các bạn và quý phụ huynh cùng nắm được trung tâm có kinh nghiệm cao. Để bạn có thể đặt niềm tin chọn nơi học bơi hàng đầu.

1. Swimtobelive.com trung tâm dạy bơi số 1 Bình Thạnh

Gợi ý đầu tiên trong top những địa chỉ học bơi tốt nhật tại quận Bình Thạnh mà bạn không thể bỏ qua chính là trung tâm dạy bơi Swimtobelive.com. Đây là đơn vị dạy bơi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chung và quận Bình Thạnh nói riêng.

Nới đây là chỗ dạy bơi, chuyên cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng ở thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng và phổ cập bơi trường học.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Xem Thêm : TOP Địa Điểm Học Bơi Ở Quận 5 Được Nhiều Người Quan Tâm Nhất

Là địa điểm đào tạo các khóa học bơi dành cho trẻ em và người lớn trên khắp địa bàn TPHCM.

Hình ảnh học viên tham gia bơi lội

day-boi-tre-em-tphcmlop-day-boi-o-binh-thanhhoc-boi-binh-thanhswimtobelive-quan-binh-thanh

Các bài giảng được thiết kế bởi những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, nhiều chuyên môn. Khi tham gia các khóa học bơi ở đây học viên sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Những kỹ thuật như đứng nước, thở nước, bơi ếch, sải, ngửa, bướm… cho đến những kỹ năng bơi chuyên nghiệp.

Bằng phương pháp dạy bơi riêng biệt, cá nhân 1-1 giữa HLV và học viên. Học viên sẽ trải nghiệm những bài học đầy thú vị và bổ ích.

Trung tâm Dạy Bơi Swim To Be Live là một trong số 3 trung tâm dạy bơi có cam kết đầu ra cho các học viên và rất uy tín nên được đa phần người đân quận Bình Thạnh ưa thích và lựa chọn.

Thông tin liên hệ trung tâm bơi lội

 • Số điện thoại/ Zalo: 0762 319 319
 • Địa chỉ: Tầng 1 – 207A Nguyễn Văn Thủ – Phường Đa Kao – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Wedsite: https://swimtobelive.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Swimtobelive

Học phí học bơi Bình Thạnh TPHCM

 • Trẻ em: 3.600.000 vnd
 • Người lớn: 3.000.000 vnd

2. Học Bơi Ở hồ Bơi Hải Quân

Hồ Bơi Hải Quân, còn được gọi là Hồ Bơi Trung tâm Thể dục Thể thao Hải Quân (Navy Sports Center Swimming Pool) là một trong những hồ bơi nổi tiếng quận Bình Thạnh, Việt Nam. Đây là một hồ bơi công cộng mở cho cả người dân địa phương và khách du lịch sử dụng.

Hồ Bơi Hải Quân nằm tại số 12 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TPHCM. Nó có vị trí thuận lợi và dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực khác nhau của thành phố. Hồ bơi này có kích thước lớn và được thiết kế để phục vụ nhu cầu của đông đảo người dùng.

Xem Thêm : TOP 1 Trung Tâm Tổ Chức Lớp Học Bơi Ở Quận Gò Vấp

Hồ Bơi Hải Quân có độ sâu khá rộng, phù hợp cho cả người bơi chuyên nghiệp và người mới học bơi ở Bình Thạnh.

Để sử dụng hồ bơi này, bạn cần mua vé hoặc có thẻ thành viên của trung tâm thể dục thể thao. Các khoản phí và thông tin khác về giờ mở cửa, lịch trình lớp học bơi, và các dịch vụ khác có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy tốt nhất là liên hệ trực tiếp với Hồ Bơi Hải Quân để có thông tin cụ thể và cập nhật nhất.

 • Địa chỉ: số 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Giá vé vào hồ bơi: 25.000 vnđ/lượt bơi.
 • Giờ mở cửa: 5h30 sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.

3. Học Bơi Ở Hồ Bơi Văn Thánh

Hồ Bơi Văn Thánh là một hồ bơi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó được biết đến như một trong những hồ bơi nổi tiếng và phổ biến ở thành phố này.

Hồ Bơi Văn Thánh có diện tích lớn và được thiết kế hiện đại, với nhiều tiện ích và dịch vụ để phục vụ người dùng. Nó cung cấp không gian rộng rãi cho việc bơi lội và tập luyện. Hồ bơi này có các hồ bơi trong nhà và ngoài trời, giúp người dùng có thể tận hưởng bơi lội cả trong thời tiết nắng nóng và mưa.

Hồ Bơi Văn Thánh thường được sử dụng để tổ chức các khóa học bơi tại quận Bình Thạnh, thi đấu thể thao, tập luyện cá nhân và thư giãn. Ngoài ra, nơi đây còn có các trò chơi nước và khu vui chơi dành cho trẻ em.

 • Địa chỉ 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận bình Thạnh, TPHCM.
 • Giờ mở cửa:6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.
 • Giá vé: 60.000 vnđ/lần bơi.

4. Học Bơi Ở Hồ Bơi Lido

 • Địa chỉ: 290 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Giờ mở cửa: 5h30 sáng đến 19h tối các ngày trong tuần.
 • Giá vé vào cổng: 25.000 vnđ/lần bơi.

5. Hồ bơi Lam Sơn

 • Hồ bơi lớn dài 50m sâu 2m
 • Hồ bơi trẻ em
 • Hồ bơi trung bình dài 25m sâu 0.5-1.4m

Hồ bơi Lam Sơn được biết đến là một trong những địa điểm học bơi Bình Thạnh lý tưởng. Bể bơi Lam Sơn có 3 khu vực bể bơi riêng biệt bao gồm: 1 hồ dành cho người lớn và 2 hồ dành cho trẻ em.

Ưu điểm của hồ bơi Lam Sơn là không gian thoáng đãng, mát mẻ, chất lượng nước đảm bảo.

 • Giá vé vào cửa: 30.000 – 50.000 đồng – suốt  – người.
 • Địa chỉ: số 1147 Bình Quới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 20h00

6. học bơi ở hồ bơi Đại Đồng quận bình thạnh

 • Giá vé vào cửa: 20.000 – 25.000 đồng/lượt/người.
 • Giờ mở cửa: 5h30 – 19h00
 • Địa chỉ: phường 14, quận Bình Thạnh

Hồ bơi Đại Đồng là một địa điểm lý tưởng để học bơi ở Bình Thạnh cũng như việc đi bơi giải trí. Bể Đại Đồng có hai bể bơi lớn và nhỏ. Bể bơi lớn được thiết kế dài, rộng, sâu là 50m – 25m – 2m2. Bể bơi nhỏ có thiết kế 25m – 12m – 1m4 (dài x rộng x sâu). Với thiết kế này, hồ bơi Đại Đồng thích hợp với cả người lớn và trẻ em.