Venus Williams sẽ quay trở lại US Open, sau khi phải nghỉ thi đấu vào năm 2021, khi sự kiện bắt đầu vào ngày 29 tháng 8 tại New York.

Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ đã thông báo rằng nhà vô địch giải đấu hai lần đã nhận được một thẻ hoang dã trong một tuyên bố vào thứ Tư.

Bạn Đang Xem: Venus Williams nhận thẻ đại diện từ USTA cho US Open

Xem Thêm : Serena Williams kiếm được nhiều tiền thưởng nhất trong làng quần vợt nữ

Venus-Williams

Williams đã ngừng thi đấu gần một năm trước khi trở lại thi đấu nội dung đôi nam nữ tại Wimbledon vào đầu mùa hè này. Cô ấy đã chơi ở Citi Open, Canadian Open và ở Western và Southern Open của tuần này, nhưng đã không thể ghi được một trận thắng nào trong các trận đánh đơn kể từ khi trở lại. Em gái của cô, Serena, 40 tuổi, tiết lộ cô đã lên kế hoạch giải nghệ sau US Open trong một bài luận trên tạp chí Vogue ở góc nhìn thứ nhất vào tuần trước, nhưng Venus Williams chưa chia sẻ bất kỳ kế hoạch nào như vậy.

Xem Thêm : Lịch thi đấu tennis giải Monte Carlo Masters 2021

Williams không phải là nhà vô địch lớn duy nhất trong quá khứ nhận được thẻ hoang dã. Dominic Thiem , người chiến thắng US Open 2020 và Sofia Kenin , người chiến thắng Australian Open 2020, cũng được công bố là người nhận giải vào thứ Tư. Cả hai đều phải vật lộn với chấn thương trong thời gian gần đây và đã rơi khỏi top 100.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Những người khác được cấp thẻ hoang dã bao gồm vận động viên bán kết US Open 2017 CoCo Vandeweghe, vận động viên bán kết Wimbledon 2017 Sam Querrey và đương kim vô địch đơn NCAA Ben Shelton .

Harmony Tan , người đã làm choáng váng Serena Williams ở vòng đầu tiên tại Wimbledon vào tháng 6 và cuối cùng lọt vào vòng 4 tại All England Club, cũng nhận thẻ dại. Mặc dù có kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của cô ấy tại một giải đấu chuyên nghiệp, Tan, đến từ Pháp, không nhận được bất kỳ điểm xếp hạng nào cho những nỗ lực của cô ấy tại giải đấu và vẫn nằm ngoài top 100. Cô ấy hiện đang xếp thứ 110 và nếu không thì cần phải đến vượt qua vòng loại để vào bốc thăm chính. USTA cho biết cô được cấp thẻ hoang dã do thỏa thuận có đi có lại giữa USTA và Liên đoàn quần vợt Pháp.