Để có thể chơi tennis hiệu quả, thì việc thực hiện đúng các kỹ thuật vẫn chưa đủ. Đòi hỏi bạn phải có những chiến thuật hợp lý nữa. Khi đó việc đánh tennis mới đạt được hiệu quả tối đa.

3-cach-giup-ban-choi-tennis-hieu-qua-hon

Bạn Đang Xem: 3 cách giúp bạn chơi tennis hiệu quả hơn

1. Chơi thông minh, không chơi khó

Xem Thêm : So sánh kỹ thuật thả tay và trễ cổ tay hiện đại

Có lẽ lời khuyên tốt nhất có thể đưa ra cho bất kỳ người chơi mới bắt đầu là đừng chơi hết mình. Thay vào đó, hãy học cách kiểm soát bóng và chơi không mắc sai lầm. Thông thường các vận động viên đánh bóng bằng tất cả sức mạnh của mình và bóng bay khắp nơi. Đối với mỗi quả bóng họ đánh trong sân, một quả bóng bay vào hàng rào.

Tennis không phải đánh mạnh là có thể chính xác và ăn điểm được. Tennis cần phải có độ chính xác. Về cảm giác bóng trên vợt, về việc biết chính xác bóng sẽ đi đến đâu, về khả năng kiểm soát.

2. Chơi tennis với tinh thần vui vẻ

Xem Thêm : Những hiểu lầm về vợt Tennis mà bạn cần biết

Tennis là một bộ môn thể thao cần có sự hoà đồng. Bạn có thể đánh tennis vào thời gian rảnh sau khi làm việc, tập thể dục và để tận hưởng bản thân. Nhưng vẫn có nhiều người không nhận ra điều này. Quá quan tâm đến chiến thắng, làm như vậy không những làm cho độ hiệu quả của đánh tennis giảm. Mà nó còn đem đến những khó chịu cho người xunh quanh.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Đừng quá khắt khe với bản thân. Nếu như bạn chơi tennis mà hoàn hảo thì nó không còn là môn thể thao sức khoẻ nữa, mà khi đó tennis đã trở thành công việc của mình rồi.

3. Tham gia khoá học tennis tại trung tâm Tennis Sài Gòn 

Đến với khoá học đánh tennis ở Tp Hồ Chí Minh của Tennis Sài Gòn. Không chỉ học được các kỹ thuật, kỹ năng. Mà bạn còn được huấn luyện viên hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, tập luyện sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. Không những thế bạn còn được giao lưu với những học viên khác tại trung tâm. Để nâng cao trình độ và giao lưu.