Cách chọn túi balo tennis sao cho phù hợp với từng đối tượng.

Kích thước balo tennis 

Mỗi người chơi tennis đều biết tầm quan trọng của chiếc balo. Nó dùng để đựng các dụng cụ tennis như: khăn, giày, bóng, đồ ăn, nước uống,…Cho dù bạn là một người đam mê hay một vận động viên thi đấu chuyên nghiệp. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn balo tennis phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau khi đã chọn được kích thước cho vợt và dụng cụ của mình.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách chọn balo tennis phù hợp

cach-chon-balo-tennis

Balo tennis 3 ngăn

Xem Thêm : Danh sách 38 Shop Tennis ở TPHCM

Nếu bạn là một người chơi tennis không thường xuyên ghé qua các sân tennis vài lần một tháng hoặc một người mới bắt đầu chỉ muốn cảm nhận quần vợt. Bạn có thể sở hữu một, có thể là hai cây vợt tennis. Nếu đúng như vậy, thì việc lựa chọn một chiếc túi balo 3 ngăn là phù hợp. Chiếc túi này thường sẽ có ngăn có khoá kéo bên ngoài dùng để đựng chìa khoá,..

Balo tennis 6 ngăn

Đối với những người chơi tennis thường xuyên hơn. Những người thích mang theo một vài cây vợt dự phòng. Cũng như các dụng cụ tennis bổ sung, balo tennis 6 ngăn có thể là kích thước thuận tiện nhất. Trong túi này sẽ có một ngăn để chứa 2,3 cây vợt tennis. Cũng như một ngăn để thêm đôi giày, quần áo, đồ ăn nhẹ và một vài vật dụng khác.

Balo tennis 8,9,10 ngăn

Những người chơi tennis thi đấu sẽ thích một trong các balo 8, 9 hoặc 10 ngăn. Một trong các ngăn sẽ có lớp cách nhiệt ThermoGuard để giúp bảo vệ vợt của bạn khỏi nhiệt độ cao. Hai túi còn lại ngăn phụ kiện bên ngoài. Từ một đôi giày đến quần áo ướt. Nhiều loại được trang bị chống ẩm.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Balo tennis 12 ngăn 

Xem Thêm : Cú đánh smash trong tennis

Đối với những người chơi cường độ cao nhất. Balo 12 ngăn, còn được gọi là balo Supersix hoặc Supercombi, là lựa chọn phù hợp. Với một ngăn đủ lớn để chứa 3,4 cây vợt và thường được trang bị ThermoGuard. Đây là ngăn lớn nhất trong số các ngăn đựng vợt. Rất phù hợp cho các vận động viên đi thi giải đấu, balo 12 ngăn đặc biệt bổ sung như dây đai ba lô. Ngăn đựng giày và túi đựng nhiều phụ kiện, giúp bạn có một ngày dài trên sân thật tuyệt vời.

Balo tennis 15 ngăn

Tuỳ chọn balo 15 ngăn hay 12 ngăn với nhiều không gian hơn một chút. Được tích hợp cho ba ngăn chính. Một số thậm chí đi kèm với chân đứng kiểu túi golf. Balo tennis 15 ngăn thường là dòng túi hàng đầu. Bao gồm nhiều tính năng nhất và chất lượng cao nhất từ mỗi nhà sản xuất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chọn balo tennis dành cho từng cấp độ chơi tennis khác nhau.