Rafael Nadal đã thông báo chính thức là sẽ nghỉ hết năm 2021 vì chấn thương ở bàn chân chưa kịp phục hồi, khiến anh phải bỏ lỡ nhiều giải đấu.

rafael-nadal-nghi

Bạn Đang Xem: Rafael Nadal phải nghỉ hết năm 2021 vì chấn thương

Anh đã thông báo trên mạng xã hội đối với tất cả người hâm mộ vào ngày 20-8. Anh viết: “Tôi rất tiếc phải thông báo nghỉ hết mùa 2021. Tôi đã phải chịu đựng vết đau ở bàn chân nhiều hơn những gì bản thân mình nghĩ. Tôi cần dành thời gian để phục hồi, sau khi thảo luận với đội ngũ y tế và gia đình. Đây không phải là chấn thương mới. Nó là vết thương tôi mắc từ năm 2005. Nó đã không ngăn tôi phát triển sự nghiệp. Lúc này, tôi phải tìm giải pháp xử lý vấn đề để tiếp tục thi đấu những năm tới đây”.

Xem Thêm : Có đến 90% tay vợt chuyên nghiệp thu nhập không đủ sống

Thời gian vừa qua anh đã tham gia giải Citi Open và đã phải bị loại ngay vòng ba. Tay vợt số 4 thế giới cũng đã bỏ lỡ nhiều giải đấu như: Rogers Cup và Cicinnati Master. Anh chỉ dành được cho mình 2 danh hiệp năm vừa qua ở Rome Master và Barcelona mở rộng.

Sử nghiệp thi đấu quần vợt của Rafael Nal luôn đi kèm với những chấn thương. Việc chấn thương bàn chân ra, anh còn phải phẫu thuật đầu gối và vai nhiều lần. Năm nay anh thi đấu với khá ít số trận chỉ thua 5 và thắng 24.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive